XƯỞNG CƠ KHÍ TP HCM – GIA CÔNG KIM LOẠI THEO YÊU CẦU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Xưởng cơ khí Tp HCM hay gia công cơ khí được ví là “xương sống” của nền kinh tế, lĩnh vực cơ khí ngày càng thu hút sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp. Sự xuất hiện của hàng chục xưởng cơ khí trên địa bàn TP HCM mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Giúp những đơn vị có nhu cầu gia công cơ khí tăng cơ hội tiếp cận với các dịch vụ có giá cả cạnh tranh. 

VIỆT PHÚ HƯNG tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí, được nhiều công ty, tập đoàn lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

Ngành gia công cơ khí

xưởng cơ khí tp hcm
Cơ khí là ngành công nghiệp quan trọng của bất kỳ nền kinh tế nào

Cơ khí là ngành công nghiệp quan trọng, góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bởi đây là ngành trực tiếp tạo ra các thiết bị, phụ kiện, chi tiết máy,… phục vụ công trình xây dựng, sản xuất, lắp ráp máy móc và nhiều hoạt động kinh tế khác.

Xưởng cơ khí là gì?

xưởng gia công cơ khí tp hcm
Một số sản phẩm từ xưởng cơ khí

Xưởng cơ khí TP HCM (hay xưởng gia công cơ khí) là những đơn vị chuyên ứng dụng máy móc, kỹ thuật cùng các nguyên liệu cơ khí (sắt, thép, nhôm, inox,..) để tạo nên những thành phẩm có độ chính xác cao. Ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế, sản xuất và đời sống con người. 

Những người làm việc trong các xưởng cơ khí được gọi là thợ cơ khí. 

Các dạng gia công cơ khí

Xưởng cơ khí TP HCM Tại Việt Phú Hưng hiện nay được chia thành 2 dạng là. Gia công cơ khí chính xác và gia công cơ.

 • Gia công cơ khí chính xác. Là phương pháp gia công bằng máy cắt laser. Được điều khiển tự động bằng phần mềm CNC. (máy tự động cắt laser theo bản vẽ được thiết kế sẵn). Kết hợp với thợ cơ khí có trình độ kỹ thuật cao nhằm tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cực cao, tinh xảo theo đúng hình dạng, bản vẽ.
cơ khí tp hcm
Gia công cơ khí chính xác cần sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại
 • Gia công cơ. Là phương pháp gia công cần đến bàn tay của thợ cơ khí, thông qua các thao tác mài, phay, tiện, cắt,…để tạo ra những sản phẩm như mong muốn. 

Thông thường. Các xưởng cơ khí lớn, chuyên nghiệp sẽ đảm nhận trọng trách gia công cơ khí theo bản vẽ/ mẫu. Với độ phức tạp cao. Trong khi đó, những xưởng cơ khí nhỏ thường chỉ nhận gia công cơ.

Các công nghệ sử dụng trong xưởng gia công cơ khí tại TP HCM

 • Công nghệ gia công không phôi. Hay còn gọi là gia công áp lực, gia công biến dạng hay gia công nóng. Nhằm tạo ra những sản phẩm cơ khí bằng các hoạt động đúc, rèn, ép, kéo, dập, hàn,…
 • Xưởng cơ khí TP HCM với công nghệ gia công phôi. Có sự hỗ trợ của máy móc nhưng vẫn cần các hoạt động cắt gọn, phay, tiện, mài, bào,…của thợ cơ khí.
 • Những công nghệ khác: gia công tia lửa điện, gia công bằng sóng siêu âm,…

Chọn lựa xưởng gia công cơ khí Tp HCM cần chú ý đến những tiêu chí nào?

Làm sao để chọn được đối tác, xưởng gia công cơ khí TP HCM uy tín khi mà trên thị trường có quá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy chú ý vào những tiêu chí đánh giá một xưởng cơ khí chuyên nghiệp, chất lượng sau đây:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến

Để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao thì việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến là vô cùng quan trọng. 

xưởng cơ khí
Máy móc, thiết bị hiện đại góp phần tạo ra những sản phẩm có khí có độ chính xác cao

Theo đó, khi lựa chọn xưởng cơ khí TP HCM các công ty, đơn vị hãy yêu cầu đối tác cung cấp hồ sơ năng lực cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc mà họ đang sở hữu có tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng được yêu cầu về sản phẩm cần gia công hay không?

 • Đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm
Kỹ sư, công nhân trình độ cao là tiêu chí quan trọng đánh giá 1 đối tác cơ khí chất lượng

Dù có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhưng con người vẫn được đánh giá là yếu tố chủ chốt, quyết định đến chất lượng và độ bền của những sản phẩm cơ khí. Do vậy mà 1 đơn vị gia công cơ khí uy tín, chuyên nghiệp luôn cố gắng xây dựng, đào tạo và chiêu mộ những kỹ sư giỏi, thợ cơ khí có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Xưởng gia công cơ khí TP HCM có độ chính xác cao

Đây là tiêu chí rất quan trọng khi chọn lựa đơn vị gia công cơ khí. Nếu các sản phẩm có độ chính xác thấp, kích thước, tỷ lệ sai lệch với bản vẽ ban đầu thì khả năng ứng dụng của chúng cũng thấp đi, thậm chí là phải bỏ đi hoàn toàn. Đặc biệt với các chi tiết máy, đột lỗ CNC, sản phẩm cơ khí phục vụ ngành phụ trợ công nghiệp thì yêu cầu độ chính xác gần như là tuyệt đối.

sản phẩm cơ khí cần phải có độ chính xác cao, độ bền lâu dài
 • Đảm bảo tiến độ gia công

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch, hoạt động của công ty, khi lựa chọn xưởng cơ khí TP HCM cần phải đặc biệt chú ý đến tiến độ gia công, hoàn trả sản phẩm. Điều này sẽ được quy định rõ khi 2 bên ký kết hợp đồng, tránh trường hợp đối tác cơ khi gia công ì ạch, thiếu trách nhiệm.

 • Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Những xưởng cơ khí uy tín, chuyên nghiệp sẽ có báo giá gia công cơ khí công khai, minh bạch. Đặc biệt, mức giá này cần phải có sự hợp lý, cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường, đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng.

Ngoài 5 tiêu chí quan trọng kể trên, khách hàng cần gia công cơ khí tại TP HCM cũng phải chú ý thêm 1 số yếu tố khác như diện tích nhà xưởng, địa chỉ kho xưởng, đánh giá từ các đối tác cũ của họ,… qua đó có được đánh giá khách quan nhất về năng lực của đơn vị mình muốn thuê gia công sản phẩm cơ khí.

Tại sao nên chọn xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng?

Xưởng cơ khí tại TP HCM của Việt Phú Hưng bắt đầu thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2005, trải qua 15 năm hoạt động, được đánh giá là 1 trong những đối tác cơ khí uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm từ xưởng cơ khí Đa Hình được đánh giá là có độ chính xác cực kỳ cao

Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng tại Tp HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung hệ thống dịch vụ gia công cơ khí đa dạng, phong phú gồm:

 • Cắt laser kim loại tấm thép, inox, nhôm, đồng, ống, hộp các loại.
 • Bào rãnh CNC thép đen, inox, rãnh nhôm, rãnh đồng.
 • Chấn, gấp CNC thép đen, inox, nhôm, đồng,…đa hình dạng.
 • Đột lỗ CNC, đột thủy lực.
 • Gia công hoàn thiện sản phẩm.
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng.
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành phụ trợ công nghiệp.
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành nội ngoại thất.
 • Gia công sản phẩm cơ khí phục vụ ngành quảng cáo.

Xưởng cơ khí Tp HCM tại Việt Phú Hưng

Với hệ thống nhà xưởng có diện tích mặt bằng lên đến 10.000m2, hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, trình độ cao, xưởng cơ khí Tp HCM của Việt Phú Hưng cam kết:

 • Gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu của khách hàng với độ chính xác cao nhất và độ bền tốt nhất.
 • Đảm bảo tiến độ gia công, giao trả sản phẩm theo đúng kế hoạch.
 • Tối ưu chi phí gia công giúp tiết kiệm tối đa tài chính cho khách hàng. 

Quý khách hàng có nhu cầu gia công kim loại – hay xưởng cơ khí Tp HCM theo yêu cầu hãy liên hệ ngay 093.495.3579 để được đội ngũ nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất cho từng hạng mục.

Mọi thông tin xin liên hệ Xưởng gia công cơ khí TP HCM

0/5 (0 Reviews)

One thought on “XƯỞNG CƠ KHÍ TP HCM – GIA CÔNG KIM LOẠI THEO YÊU CẦU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!