? ĐÔI NÉT VỀ MÁY XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG

✅ Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG xin kính gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn bộ quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp, và các cá nhân tập thể lời chào thân ái, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý khách hàng, quý doanh nghiệp cơ quan đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển.

   ✅ Chúng tôi là đơn vị trẻ nhưng phương châm và suy nghĩ năng động trong hoạt động kinh doanh. Với chiến lược đi sâu vào thị trường máy xây dựng, giàn giáo xây dựng chúng tôi sẽ là nhà cung cấp mua bán và cho thuê máy xây dựng với đơn giá cạnh tranh nhất, hình thức phục vụ chuyên nghiệp nhất tại Tp Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành

   ✅ Công ty chúng tôi đã và đang là bạn hàng tin cậy sử dụng sản phẩm, dịch vụ như : Công Ty CP Đạt PhươngCông Ty XD Thành QuânCông Ty CP Xây Dựng Bông Sen VàngCông Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Quân ĐạtCông Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Liên Minh(ALLIANCE)Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Lắp 504Công Ty TNHH MTV Hải Minh QuânCông Ty TNHH TM & DV Hoàn Mỹ….. và nhiều đơn vị uy tín khác trên cả nước.

? HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 

✅ Mua bán cho thuê máy xây dựng, thiết bị phục vụ thi công xây dựng

✅ Sản xuất, bán và cho thuê giàn giáo xây dựng.

✅ Sản xuất và gia công các mặt hàng cơ khí, thi công nhà tiền chế, nhà xưởng cho thuê đủ loại

? CAM ĐOAN VỚI KHÁCH HÀNG

Công ty chúng tôi có năng lực cung cấp trọn gói các loại máy xây dựng, giàn giáo xây dựng đúng tiêu chuẩn, kịp tiến độ cho các công trình lớn và được các Công ty xây dựng có uy tín tin tưởng.

  • Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Với giá cả hợp lý, thời gian cung cấp và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin Quý khách hàng sẽ có cơ sở để lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp cho Quý khách trong hiện tại và tương lai.

✅ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

? CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG

Công Ty TNHH Xây Dựng Việt Phú Hưng
? Hotline (Zalo): 093.495.3579
? Tại: 531 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
? Kho bãi: Thới Tam Thôn – Tô Ký – Hóc Môn
?Web: https://maythicong.vn/ – https://giangiaoviet.com.vn/

0/5 (0 Reviews)