TIỆM CƠ KHÍ TP HỒ CHÍ MINH – GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO YÊU CẦU

Tiệm cơ khí Tp HCM hay cơ sở gia công cơ khí theo yêu cầu của quý khách hầng. Quý khách hàng hãy liên hệ cho Việt Phú Hưng, chúng tôi đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực gia công có khí tại Tp Hồ Chí Mình, cũng như tất cả các đơn hàng tại các tỉnh thành Việt Phú Hưng đều đáp ứng một cách nhanh chóng chính xác.

Trên thực tế hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất nhiều cơ sở doanh nghiệp gia công cơ khí theo yêu cầu đủ loại. Nhưng vấn đề cốt lõi là khi mình chọn đơn vị nào có sự uy tín cao. Độ chuyên nghiệp trong công việc mới là vấn đề mấu chốt quan trọng. Việt Phú Hưng sẽ đem đến cho bạn cảm nhận sự khác biệt về giá thành gia công cũng như chất lượng sản phẩm khi hoàn thành, kết hợp tiến độ công việc diễn ra một cách nhanh chóng chính xác.

Tiệm cơ khí Tp HCM – Xưởng gia công cơ khí

TIỆM CƠ KHÍ TP HCM GIA CÔNG THEO YÊU CẦU

Chúng tôi tiệm cơ khí Tp HCM ( Hồ Chí Minh ) nhận gia công cơ khí theo yêu cầu. Là xưởng uy tín, làm theo yêu cầu và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Gia công cơ khí là một thuật ngữ chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, thiết bị công nghệ. Áp dụng các nguyên lý để tạo ra các sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của con người.

Đây là một trong số lĩnh vực được Đảng và nhà nước ta quan tâm, chú trọng đầu tư nhiều. Thường thường khi người ta nhắc đến gia công cơ khí người ta sẽ nghĩ ngay tới những vật liệu gia công như sắt, thép, inox, nhôm …

Với những tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật. Ngày nay các dòng máy móc công nghệ hiện đại được ra đời. Các máy móc này ra đời giúp con người chúng ta rất nhiều.

Các sản phẩm tạo ra đạt độ chính xác cao, nhẵn bóng, không bị răng cưa, thời gian gia công ngắn. Mọi hoạt động gia công chủ yếu dựa vào máy móc, con người chỉ việc thiết lập bản vẽ trên máy tính và điều khiển các thao tác trên hệ thống máy tính.

Các sản phẩm gia công cơ khí

CÁC CÔNG NGHỆ GIA CÔNG CƠ KHÍ HIỆN NAY TẠI TP HCM

Thứ nhất: Tiệm cơ khí Tp HCM của Việt Phú Hưng chuyên gia công cơ khí công nghệ gia công không phôi (gia công biến dạng) gồm đúc, đèn, dập nguội, hàn , cán, ép ….

Thứ hai: công nghệ gia công không phôi gồm cắt gọt, tiện, phay, bào, khoan, mài ….

Và một số công nghệ gia công cơ khí theo yêu cầu khác như: gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng chùm điện tử, bằng sóng siêu âm.

Là một cơ sở gia công cơ khí lớn tại Tp HCM. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ ngày càng lớn đến từ các khách hàng, chủ đầu tư lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở của chúng tôi được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ tất cả các loại máy trên thị trường hiện nay.

Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi nhiệt tình ,năng động, được đào tạo chuyên sâu.

Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc ” Tiết kiệm – Nhanh chóng – Giá rẻ” nghĩa là

 • Tiết kiệm chi phí tới tức tối thiểu nhất cho khách hàng.
 • Gia công trong thời gian ngắn nhất, bàn giao sản phẩm đúng hoặc trước hợp đồng giữa hai bên.
 • Chi phí gia công, giá gia công luôn rẻ hơn các cơ sở gia công khác.
Gia công chấn cắt sắt tấm

CÁC LOẠI VẬT LIỆU GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Khi bạn tìm đến địa chỉ tiệm cơ khí Tp HCM của xưởng gia công cơ khí của công ty Việt Phú Hưng, chúng tôi thường gia công đồ gá, jig bằng các loại vật liệu như:

 • Thép hợp kim: S45C, S50C, SKD61, SKD11, M2, D2.
 • Thép thông thường: CT3, SS400.
 • Thép không rỉ: inox SUS201, SUS304, SUS420, SUS430…
 • Các vật liệu bằng kim loại màu: đồng đỏ, đồng thau, nhôm, Titan.
 • Vật liệu nhựa: POM, PE, PU, MC, teflon (PTFE), HDPE,…
 • Các vật liệu phi kim loại như: gỗ phíp.

Cùng với đó Việt Phú Hưng hỗ trợ thêm về: Mạ crom, nhuộm đen, sơn tĩnh điện để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của đồ gá, jig.

Dụng cụ gia công cơ khí

CÁC LĨNH VỰC SẢN PHẨM GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH

 • Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, Jig mài; thiết kế đồ gá, chế tạo jig
 • Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hút màng
 • Đồ gá, Jig nhôm, đồ gá Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM, PVC
 • Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ
 • Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử
 • Gia công cơ khí chính xác: gia công phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC, gia công CNC
 • Gia công bằng cắt dây: gia công cắt tuần hoàn và dây cắt 1 lần.
 • Gia công cơ: Tiện, phay, hàn, bào, mài phẳng, mài tròn
 • Chế tạo khuôn đột dập, khuôn gia công định hình, khuôn cắt,…
gia công chấn
Gia công phay

QUY TRÌNH GIA CÔNG SẢN PHẨM CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CNC

Tại tiệm cơ khí Tp HCM của xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng, chúng tôi sẽ gia công và giao hàng cho Quý khách qua 5 bước sau:

 1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của Quý khách về sản phẩm: kích thước sản phẩm, vật liệu, dung sai, bản vẽ,…
 2. Bước 2: Tư vấn và Báo giá: Sau khi nhận được thông tin từ Quý khách, đội ngũ kỹ thuật của Việt Phú Hưng sẽ xem xét tính khả thi của sản phẩm từ đó tư vấn và báo giá, leadtime hoàn thành sản phẩm.
 3. Bước 3: Thống nhất phương án: Khi Quý khách đã đồng ý với báo giá của Việt Phú Hưng, chúng tôi sẽ thiết kế lại và gửi cho Quý khách bản vẽ cuối cùng
 4. Bước 4: Gia công và QC: công việc của Việt Phú Hưng là lập trình và gia công cơ khí theo đúng bản vẽ đã thống nhất, đồng thời chúng tôi cũng QC để đảm bảo sản phẩm giao cho Quý khách đúng chất lượng theo yêu cầu
 5. Bước 5: Giao hàng: với dịch vụ của Việt Phú Hưng, sau khi sản phẩm đã hoàn thiện và đạt các chỉ tiêu chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tại công ty, xưởng của Quý khách.
gia công cắt sắt
Gia công CNC

ƯU ĐIỂM KHI GIA CÔNG CƠ KHÍ TẠI TIỆM CƠ KHÍ VIỆT PHÚ HƯNG

Ưu điểm của tiệm cơ khí Tp HCM của xưởng gia cồn cơ khí Việt Phú Hưng chính là chúng tôi có xưởng gia công cơ khí chính xác tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi thuận tiện để mua vật liệu gia công và giá tốt. Đội ngũ nhân viên thiết kế và vận hành máy giàu kinh nghiệm, do đó, chúng tôi gia công không qua một bên trung gian nào khác. Vì vậy mà Việt Phú Hưng có thể quản lý nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng cho khách hàng của mình.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, chúng tôi không ngừng tính đến việc làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Bởi thế, Việt Phú Hưng có những phương pháp tính toán, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.

xưởng cơ khí tp hcm
Tiệm gia công cơ khí

GIA CÔNG CHẤN GẤP CNC TẠI TP HCM

Chi càng nhỏ tiết nhỏ độ chính xác càng yêu cầu cao bởi nó có thể ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình hoặc hệ thống khi hoạt động.

Công nghệ gia công cơ khí CNC như là “phép màu”, có thể thay đổi “ giao diện” của một vật liệu kim loại với thời gian nhanh nhất và chính xác nhất từ trước tới nay, giúp bạn có thể tiết kiệm quỹ thời gian, đẩy nhanh tiến độ.

Đến với tiệm cơ khí Việt Phú Hưng quý vị sẽ được hỗ trợ hoàn hảo về vấn đề này

xưởng gia công cơ khí tp hcm
Gia công chấn đột dập CNC

1. Công nghệ CNC chấn gấp tại Việt Phú Hưng

Ngoài dịch vụ cắt laser kim loại tấm bằng công nghệ cao, xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng còn cung cấp thêm dịch vụ chấn, gấp CNC (tên viết tắt của Computer Numerically Controled).

Chấn gập kim loại là phương pháp đặc thù cho tạo hình uốn cong hoặc uống gấp các kim loại mỏng, kim loại dạng tấm thông qua lưỡi dao được ép xuống bề mặt tấm kim loại đặt phía cuối.

Khi lực dập xuống, hình dạng của sản phẩm sẽ được tạo thành các góc độ theo bản yêu cầu thiết kế.

Công nghệ CNC chấn, gấp tại tiệm cơ khí tp HCM là công nghệ gia công kim loại hiện đại nhất hiện nay, được lập trình thông minh tự động đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Các dạng uốn:

Kim loại gia công ban đầu có hình dạng tấm, trong đó chủ yếu là kim loại tấm dạng inox. Sử dụng máy CNC để chấn gấp kim loại giúp đảm bảo

 • Uốn chữ V: là phương pháp uốn phổ biến nhất trong gia công chấn, gấp kim loại. Các dạng uốn chữ V gồm:
 • Uốn chữ V nhấn đáy
 • Uốn 1 phần
 • Uốn Coining
 • Uốn cong: Về bản chất đó là phương pháp uốn chữ V lặp đi lặp lại. phương pháp này dùng để uốn gấp các sản phẩm có dạng hình nón.
 • Uốn cạnh: Là phương pháp chấn, gập các cạnh của tấm kim loại

Các loại lưỡi dao sử dụng tại xưởng cơ khí Tp HCM:

 • Dao chấn 90 o
 • Dao chấn 88 o
 • Dao chấn 85 o
 • Dao chấn 45 o
 • Dao chấn 30 o
 • Dao chấn 20 o
 • Dao chấn 15 o

2. Vật liệu chế tạo lưỡi chấn:

Vật liệu chế tạo lưỡi dao tại tiệm cơ khí Tp HCM của xưởng gia công cơ khí Việt phú Hưng không dùng kim loại bình thường. Bởi kim loại thông thường không thể đủ lực để làm biến dạng sản phẩm theo như mong muốn hoặc dao sẽ bị gãy.

Theo đó, thép hợp kim cường độ cao sẽ được chọn làm lưỡi dao để chấn, gấp kim loại tấm.

Thép hợp kim là loại: loại 42CrMo (hoặc T7A,T8A). 

Hợp kim 42CrMo là loại thép cường độ cao crom-molypden có độ cứng và độ bền cực tốt. Thép được đem đi tôi luyện, có khả năng chống ăn mòn, chịu sự va đập cao. Thép hợp kim 42CrMo có tính chất cơ học tốt, tồn tại chủ yếu ở dạng tấm và dạng thép tròn.

Dạng tấm 42CrMo dành cho sản xuất gia công khuôn mẫu hoặc lưỡi dao và cối của máy chấn gấp, thanh tròn 42CrMo cho các bộ phận xử lý trực tiếp cơ khí.

Để gia công lưỡi chấn này, người ta sử dụng công nghệ máy CNC để gia công, cắt gọt, đảm bảo độ chính xác của công cụ chấn gập.

3. Ưu điểm của công nghệ chấn, gấp CNC tại Việt Phú Hưng :

Nhà máy gia công cơ khí theo yêu cầu Việt Phú Hưng là đơn vị uy tín, gia công chấn gấp kim loại tấm đảm bảo chất lượng, chính xác theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Nhà máy sử dụng công nghệ chấn, gấp hiện đại nhất hiện nay là máy chấn CNC  được nhập khẩu trực tiếp.
 • Đảm bảo độ chính xác của kim loại khi gia công chấn gập dựa trên công nghệ set up tự động trên máy.
 • Chấn, gấp tất cả các dạng kim loại: sắt, thép, inox…, các kim loại có độ cứng cao.
 • Thiết kế, chấn gấp theo bản vẽ của khách hàng và đảm bảo nguyên mẫu.
 • Gia công các chi tiết khó, tỉ mỉ mà các công nghệ khác không thể thực hiện được.
 • Gia công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ sản xuất của khách hàng.
 • Chi phí cam kết tốt nhất trên thị trường và vẫn đảm bảo chất lượng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
tiệm cơ khí tp hcm

4.  Các sản phẩm được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

Tiệm cơ khí Tp HCM hay xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng được thành lập từ năm 2005 với diện tích nhà máy lên đến gần 10.000 m2 tại Hóc Môn, Tp HCM. Trong suốt 15 năm, Việt Phú Hưng đã đồng hành và phát triển cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, mang đến các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất ra thị trường.

 • Quy trình thực hiện được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo độ chính xác cho từng sản phẩm.
 • Thực hiện theo mọi “ đề bài” khách hàng đặt ra.
 • Thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giao hàng tận nơi hoặc nhận hàng trực tiếp tại nhà máy.
 • Qúy khách được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng để đảm bảo sản phẩm đúng theo bản vẽ yêu cầu.
 • Cam kết giá tốt nhất tại Tp HCM

GIẢI PHÁP THI CÔNG CƠ ĐIỆN M&E ĐỒNG BỘ TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

Ngoài dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu, Việt Phú Hưng còn sản xuất các loại vật liệu phụ trợ cơ điện, mang đến giải pháp thi công cơ điện đồng bộ cho nhà thầu và các dự án. Hàng luôn có sẵn tại kho với số lượng lớn, được sản xuất trực tiếp từ nhà máy, cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Các sản phẩm gồm:

 • Ty ren – thanh ren
 • Đai treo ống
 • Kẹp xà gồ
 • Bulong ốc vít
 • Ống thép luồn dây điện
 • Thang máng cáp
 • Thép hình
 • Phụ kiện cốp pha & Phụ kiện giàn giáo
 • Vật liệu bảo ôn: Bông thủy tinh, ống gió mềm.

GIA CÔNG CẮT SẮT THÉP TẤM TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

Tại tiệm cơ khí TP HCM của xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng quý vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ cắt những tấm sắt thép bằng các công cụ như.

 • Cắt Laser CNC (tiện, phay, bào, khoan, mài, chấn..) trên bề mặt kim loại tấm dày đến 25mm, bề mặt kim loại 16mm, inox 8mm, và cắt ống đến 14mm, đường kính 250mm
 • Đúc các chi tiết máy, đúc chi tiết cơ khí
 • Công nghệ Ép, Dập kim Loại và Hàn Automation

Bằng phương pháp Gia công kim loại CNC của Laser Việt Phú Hưng, đảm bảo:
 Hoàn thiện sản phẩm với độ chính xác cực cao
 Sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn ISO9001:20015, mẫu mã đẹp
 Đáp ứng tiêu chuẩn hàng xuất khẩu
 Giá thành hợp lý – Đúng tiến độ thi công – Tuổi thọ lâu dài
 Chế độ bảo hành theo từng sản phẩm
 Miễn phí giao hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên

TIỆM CƠ KHÍ NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ NHỎ LẺ TẠI XƯỞNG VÀ TẠI NHÀ

Không chỉ gia công chấn, đột, dập, phay, bào tiện CNC mà ngoài những đơn hàng tại tiệm cơ khí Tp HCM của xưởng gia công cơ khí Việt Phú Hưng. Thì Việt Phú Hưng còn nhận gia công cơ khí nhỏ lẻ theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhận gia công cơ khí hàn xì tại nhà với những đơn hàng nhỏ chúng tôi đều đáp ứng một cách tốt nhất cho quý khách hàng

tiệm cơ khí tp hcm

Tham khảo thêm gia công thép tấmgia công uốn ống sắt thép

Mọi thông tin xin liên hệ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *