Gia công sản xuất cơ khí Tp HCM, kim khí là gì?

Gia công cơ khí Tp HCM là gì? Sản xuất gia công cơ khí là gì? Kỹ thuật cơ khí là gì? …Rất nhiều câu hỏi về ngành cơ khí bạn đang muốn tìm câu trả lời. Vậy hãy cùng cơ khí Việt Phú Hưng tìm hiểu về những khái niệm thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Cơ khí là gì? Gia công cơ khí Tp HCM là gì

gia-cong-co-khi
Gia công cơ khí Việt Phú Hưng

Ngành gia công cơ khí tại TP HCM hiện nay nối riêng (hay còn gọi là kỹ thuật cơ khí) là một trong ngành quan trọng của nền kinh tế quốc dân. HIện nay, tất cả máy móc, dây chuyển sản xuất…đều có sự đóng góp của ngành kỹ thuật cơ khí này.

Kỹ thuật cơ khí là một ngành ứng dụng nguyên lý vật lý, khoa học kỹ thuật, khoa học vật liệu và kỹ thuật để thiết kế, phân tích và chế tạo, bảo dưỡng các loại trang thiết bị máy móc, bộ phận máy móc trong các ngành kinh tế trọng điểm khác.

Nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng đượng áp dụng trong cơ khí để thiết kế, sản xuất các chi tiêt, bộ phận quan trọng của máy bay, ô tô, xe máy, máy móc công nghiệp các loại, vũ khí….

2. Gia công cơ khí là gì?

gia-cong-co-khi-2
Gia công cơ khí Việt Phú Hưng

Xưởng gia công cơ khí Tp HCM tại Việt Phú Hưng là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những thành phẩm cơ độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người.

Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao (máy mài, cưa, máy phay, máy tiện…) kết hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm.

– Vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí: inox, sắt, thép, nhôm…

– Máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí TP HCM: gia công cơ khí bằng laser, gia công uốn ống, gia công cơ khí bắng máy cnc. Việc sử dụng những máy này giúp quá trình gia công cơ khí diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác, sắc nét, sáng bóng cho thành phẩm.

– Công nghệ sử dụng trong quá trình gia công cơ khí tại xưởng cơ khí tp hcm

 • Công nghệ gia công không phôi: là công nghệ gia công viến dạng, gia công áp lực và gia công nóng gồm các hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…
 • Công nghệ gia công phôi: gồm các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
 • Ngoài ra, còn một số công nghệ khác sử dụng trong quá trình gia công cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công ằng chùm điện tử, gia công bằng tia lửa điện.

3. Các sản phẩm cơ khí mà Việt Phú Hưng có thể gia công được

gia-cong-co-khi-3
Gia công cơ khí Việt Phú Hưng

Hiện nay, chúng tôi sản xuất gia công tốt các đơn hàng cơ khí chính như sau: 

 • Kẹp xà gồ
 • Phụ kiện ngành giáo (cùm giáo, khóa giáo)
 • Phụ kiện ống thép luồn dây (dây đai thép, hộp nối ống..)
 • Phụ kiện đường dây hạ thế(kẹp xiết cáp, đai treo cáp, tấm móc treo ốp cột..)
 • Thang máng cáp
 • Lông đền, cong vênh, long đen
 • Đai treo ống
 • Giàn phơi thông minh
 • Dây xích chó, mèo các loại
 • Nhiều loại sản phẩm cơ khí, kim khí khác theo yêu cầu

Để báo giá gia công sản phẩm gia công cơ khí Tp HCM, kim khí hoàn chỉnh Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho cơ khí Việt Phú Hưng một số thông tin sau:

– Thông tin về sản phẩm: tên sản phẩm, mẫu mã và số lượng, kích thước.

– Bản vẽ kỹ thuật mô tả sản phẩm (nếu có)

– Yêu cầu về chất liệu, quy cách bao gói

– Thời gian, địa điểm giao hàng

Cần thêm bất kỳ thông tin gì về gia công cơ khí khoá giáo, long đen hay yêu cầu sản xuất cơ khí theo yêu cầu, bạn hãy gọi ngay hotline Mr Cương 093.495.3579 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ xưởng gia công cơ khí Tp HCM tại Việt Phú Hưng

Mọi thông tin xưởng gia công cơ khí Tp HCM xin liên hệ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *