CHO THUÊ MÁY UỐN SẮT – MUA BÁN MÁY UỐN SẮT THÉP TẠI TP HCM

Dịch vụ mua bán cho thuê máy uốn sắt thép xây dựng, máy chặt cắt sắt giá rẻ tại Việt Phú Hưng Tp HCM. Vậy máy uốn sắt là gì.

MÁY UỐN SẮT LÀ GÌ?

Máy uốn sắt thép là thiết bị dùng để uốn sắt thép, bẻ cong, nắn các thanh sắt có độ cứng cao thành nhiều hình dạng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

cho thuê máy uốn sắt 1 phase 220V

Máy xây dựng Việt Phú Hưng chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy uốn sắtmáy chặt cắt sắt – máy uốn đai thép trong nội thành TPHCM và từ TPHCM đi các tỉnh giá rẻ , nhanh chóng, lấy phương châm TIẾT KIỆM CHI PHÍ làm hài lòng Qúy khách.

Ngày nay, ngành thi công xây dựng nói chung và dịch vụ cho thuê máy xây dựng nói riêng ngày càng trở nên phát triển và có những bước tiến vượt bậc. Đồng thời, nhu cầu sử dụng máy móc thiết bị thi công công trình ngày một tăng cao. Nếu không có phương tiện máy móc hiện đại phù hợp sẽ không thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời các nhu cầu đó. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin các loại máy uốn sắt mua bán cho thuê để bạn có thể lựa chọn được loại máy uốn, máy chặt sắt, cắt sắt thép phù hợp với công việc thi công tại công trình của bạn nhất.

CÁC LOẠI MÁY UỐN SẮT CHO THUÊ CHUYÊN DỤNG TẠI TP HCM

Việt Phú Hưng cho thuê máy uốn sắt thép – máy chặt sắt, máy cắt sắt với đủ loại từ 1 phase đến 3 phase.

Máy uốn sắt 1 phasa 220V cho thuê với các công trình vừa và nhỏ, với lượng sắt tại công trình có D nhỏ hơn hoặc bằng 25mm.

1. Máy uốn duỗi sắt thép điện 1 pha

 • Bao gồm các sản phẩm máy uốn sắt phi 25, phi 32. Máy uốn đai xuất xứ Hàn Quốc, dạng máy hộp, thủy lực cầm tay. Cụ thể:
 • Bender KMB 25
 • Barbender SY 25S
 • Yamafuji HHG 18W
Máy uốn 1 pha 220V
Máy uốn sắt 1 phase điện 220V

2. Máy cắt uốn sắt, uốn đai điện 3 pha

Máy uốn sắt 3 phase cho thuê với các công trình cần phục vụ có khối lượng sắt thép lớn. Độ uốn với các đường kính sắt lớn, nên việc sử dụng loại máy uốn 3 pha là phù hợp nhất.

 • Đa dạng sản phẩm hơn từ máy thủy lực, dạng hộp. Chủ yếu được sản xuất tại Nhật Bản, dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản và Hàn Quốc. Bao gồm:
 • + Máy dạng hộp: GW 40, GW 45, GW 50
 • + Máy uốn vòng tròn sắt: GWH 32, GW 42
 • + Máy thủy lực: uốn chữ V, chữ U, chữ L,…
thuê máy uốn sắt 3 pha
Máy uốn sắt 3 phase 380V

SO SÁNH MÁY UỐN SẮT ĐIỆN 220V VÀ 380V:

Có 5 yếu tố quan trọng để đánh giá một sản phẩm. Chúng tôi sẽ so sánh 2 loại máy này dựa trên cả 5 yếu tố dưới đây.

1. Công suất của máy uốn sắt uốn đai

– Máy 1 pha, điện 220v:

Dịch vụ cho thuê máy uốn sắt 1 pha, sử dụng nguồn điện dân dụng gia đình. Tốc độ quay trục chính nhỏ. Tối đa từ 3-10 vòng/ phút. Vì vậy thời gian uốn lâu hơn, mâm quay chậm hơn. Chỉ uốn được các dạng sắt đai thép cơ bản, độ cứng vừa phải. An toàn về điện nhưng tốn thời gian uốn hơn, bù lại tiết kiệm điện năng hơn

Máy uốn sắt 1 phase 220V

– Máy 3 pha, điện 380v:

Máy uốn sắt thép xây dựng này sử dụng nguồn điện công nghiệp, công suất lớn. Tốc độ quay trục chính lớn. Trung bình từ 10-15 vòng/ phút. Diện tích mâm uốn rộng, kích cỡ, đường kính uốn đa dạng hơn. Uốn được nhiều loại sắt thép có độ cứng cao, đường cong phức tạp.

Cần đảm bảo nguồn điện cao mới có thể duy trì cho máy hoạt động thông suốt. Dễ gây nguy hiểm hơn dòng điện 1 pha, tốn năng lượng hơn. Bù lại đẩy nhanh được tốc độ làm việc.

Máy uốn sắt 3 phase điện 380V

VẬY NÊN THUÊ MÁY UỐN SẮT Ở ĐÂU TẠI TP HCM ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT

 • Khi quý vị các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy uốn sắt – máy uốn đai, máy cắt sắt thép hãy đến với máy xây dựng Việt Phú Hưng. Việt Phú Hưng cung cấp đầy đủ các loại máy móc thiết bị thi công xây dựng công trình mỗi khi quý vị cần
 • Máy uốn, máy chặt, máy cắt sắt cho thuê luôn trong tình trạng sẵn có
 • Giao hàng tận nơi
 • Thủ tục linh hoạt không rườm rà
  Giá cả mua bán cho thuê hợp lý nhất tại Tp HCM và các tỉnh thành
cho thuê máy uốn sắt thép
Máy uốn chặt sắt thép cho thuê bàn giao tại công trình

BẢO TRÌ SỮA CHỮA SẢN PHẨM MÁY UỐN SẮT CHO THUÊ

 • Khi bạn mua hay sử dụng máy uốn sắt cho thuê tại Việt Phú Hưng, bạn sẽ được cấp những loại máy uốn, máy chặt, máy cắt sắt thép, máy uốn đai cho thuê có giá thuê tốt nhất tại TP HCM vận hành êm ái nhất
 • Song trong quá trình sử dụng tại công trình không thể tránh khỏi những trục trặc nhỏ, những lúc như vậy sẽ có nhân viên kỹ thuật của Việt Phú Hưng sẽ đến tận chân công trình khắc phục sự cố cho bạn
 • Trường hợp cần thiết sẽ một đổi một để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công công việc của bạn
 • Việt Phú Hung luôn đồng hành cùng bạn trong tất cả sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng mua bán và cho thuê tại Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành

PHẠM VI ỨNG DỤNG CỦA MÁY UỐN SẮT

 • Đối với máy uốn sắt 1 pha cho thuê tại Việt Phú Hưng chỉ dùng trong phạm vi nhỏ như: gia đình, các công trình xây dựng nhà ở cơ bản. Hoặc các công việc di chuyển liên tục, xưởng sản xuất cơ khí nhỏ. Đồng thời nó còn được dùng trong lĩnh vực trang trí, uốn sắt nghệ thuật.
 • Với máy uốn sắt 3 pha thì chuyên dùng cho dự án xây dựng cao ốc, chung cư, thủy điện, cầu đường. Đặc biệt là ngành công nghiệp nặng, cơ khí chế tạo,… Những môi trường đòi hỏi làm việc áp lực cao, công việc liên tục, khối lượng sắt thép cần uốn lớn.

TUỔI THỌ CỦA MÁY UỐN SẮT THÉP BẠN CẦN BIẾT

 • Điều này còn tùy thuộc vào loại máy uốn sắt thép, uốn đai mà bạn mua hay cho thuê? Mua ở đâu? Xuất xứ, cấu tạo máy như thế nào?
 • Dựa trên phạm vi ứng dụng là bạn có thể phần nào đoán ra rồi! Với dạng máy công suất nhỏ, thì áp lực làm việc thấp hơn. Máy luôn có nhiều thời gian nghỉ hơn. Điều này gia tăng được độ bền và tuổi thọ cho máy.
 • Ngược lại với máy uốn thép 3 pha, công việc liên tục trong nhiều giờ, máy ít có thời gian nghỉ hơn. Bánh răng, dây curoa, motor, mâm quay cực nóng. Máy nhanh bị hào mòn, hơn nữa ít có thời gian vệ sinh, tra dầu bảo dưỡng. Máy xảy ra nhiều trục trặc hơn hẳn.
 • Đến với dịch vụ cho thuê máy uốn sắt thép, cắt sắt, máy chặt sắt tại Việt Phú Hưng bạn không cần lo lắng về những điều này. Đã có đội ngũ nhân viên thợ thầy tay nghề cao sẽ luôn hỗ trợ cho bạn

VỆ SINH BẢO DƯỠNG MÁY UỐN SẮT NHƯ THẾ NÀO

 • Như đã nói dịch vụ cho thuê máy uốn sắt thép, máy uốn đai tại Việt Phú Hưng có những loại máy nhờ cấu tạo đơn giản, thời gian nghỉ dài hơn mà máy uốn thép điện 220v thường vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hơn. Quy trình tháo lắp, tra dầu, làm sạch đơn giản hơn nhiều.
   Đối với máy công suất lớn, công việc vệ sinh hầu như người dùng không mấy quan tâm. Bởi máy thường phải làm việc liên tục. Chính vì vậy bạn cần đầu tư nhiều máy để chúng thay phiên hoạt động. Thời gian máy nghỉ, hãy tranh thủ làm sạch, tra đầu chuyên dụng vào các vị trí trục quay. Lấy toàn bộ mạt sắt, bụi bẩn bám dính lên mâm quay. Đây là một công việc cực kỳ quan trọng
 • Tóm lại, không thể nhận định máy uốn sắt thép nào tốt hơn, máy nào kém hơn? Bởi điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mà cụ thể nhất là nhu cầu sử dụng thực tế của bạn.
 • Máy công suất cao thì đổi lại nhanh hao mòn, giá cả cũng đắt hơn. Ngược lại máy uốn công suất nhỏ thì công năng lại hạn chế, đổi lại máy bền bĩ hơn, giá thành rẻ hơn.
 • Chắc hẳn qua những thông tin trên bạn đã bỏ túi thêm cho mình những thông tin hữu ích trước khi quyết định đầu tư thiết bị này. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào khác? Hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng 093.495.3579 hoặc 0942.816.228 để được tư vấn hỗ trợ mua bán cho thuê và kiến thức sử dụng và chọn máy nhé
Bảo dưỡng định kỳ máy uốn sắt cho thuê tại công trình

THUÊ MÁY UỐN SẮT THÉP PHỤC VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê máy uốn sắt thép giá rẻ. Tuy nhiên, giá cả cho thuê quá cao mà chất lượng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Máy Xây Dựng Việt Phú Hưng là một trong những đơn vị uy tín, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, giao hàng đúng thời gian, địa điểm và đảm bảo giữ nguyên phẩm chất của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị cũng có rất nhiều loại máy móc thiết bị xây dựng như.

Dịch vụ mua bán cho thuê máy đầm bàn, đầm đất, đầm lết, đầm trườn của Việt Phú Hưng để trải nghiệm thêm các sản phẩm khác như. Máy uốn sắt. Máy đầm cóc – cối trộn bê tông – máy tời điện – máy cắt bê tông máy đục bê tông, máy đầm dùi bê tôngbơm nước. Máy lu dắt tay. Máy uốn sắt. Máy hàn, xe cuốc, xe nâng hàng, xe ủi… Đến với Việt Phú Hưng  quý vị sẽ được cung cấp đầy đủ các loại máy móc cần thiết

THỦ TỤC CHO THUÊ MÁY UỐN SẮT THÉP TẠI VIỆT PHÚ HƯNG

 • Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy uốn sắt thép 1 pha 3 pha, máy chặt cắt sắt, máy uốn đai sắt thép tại Việt Phú Hưng. Bạn không cần phải thế chân hay đặt cọc
 • Với thủ tục cho thuê linh hoạt nhất tại TP HCM và các tỉnh. Việt Phú Hưng sau khi tư vấn cho bạn xong. Việt Phú Hưng sẽ có xe giao máy tận nơi tới công trình cho bạn
 • Chỉ cần thanh toán trước 1 tháng thuê máy uốn. Như vậy bạn đã có ngay máy để mang về sử dụng cho công trình của mình
 • Với thủ tục hết sức đơn giản nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp bài bản trong công việc nên bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ cho thuê máy xây dựng của chúng tôi

GIÁ THUÊ MÁY UỐN SẮT – UỐN ĐAI – MÁY CHẶT CẮT SẮT

 • Giá cho thuê máy uốn sắt thép, máy uốn đai, máy chặt cắt tại Việt Phú Hưng có giá thuê theo từng giai đoạn khác nhau
 • Quý vị các bạn có thể thuê theo ngày do tính chất công việc ít
 • Và quý vị có thể thuê theo tháng nếu tính chất công việc nhiều
 • Khi quý vị thuê thời gian dài sẽ có chế độ giảm giá và giá thuê sẽ là tốt nhất
 • Giá cho thuê máy uốn sắt tại Việt Phú Hưng thường có giá 200,000 đồng / ngày. Với giá thuê này không đâu rẻ như Việt Phú Hưng nên quý vị hãy yên tâm không lo nghĩ nhiều về chi phí ban đầu.

GIAO HÀNG MÁY UỐN SẮT THÉP CHO KHÁCH

Khi quý vị sử dụng dịch vụ cho thuê máy uốn sắt thép, máy uốn đai, máy chặt cắt sắt thép tại Việt Phú Hưng sẽ được giao hàng tận nơi trong ngày

Hàng hóa giao cho quý vị luôn trong tình trạng có sẵn tại cửa hàng công ty và kho

Hàng hóa khi giao cho quý vị sẽ là những sản phẩm máy uốn tốt nhất. Được chuyên chở bằng xe cẩu chuyên dụng

Hãy liên hệ Holine 0934953579 để được tư vấn tất cả các sản phẩm máy móc thiết bị xây dựng mua bán cho thuê tại Việt Phú Hưng. Ngoài ra Việt Phú Hưng còn có các dịch vụ khác như.

cho thuê máy uốn thép
Giao hàng máy uốn sắt cho khách hàng

HÃY LIÊN HỆ Holine 0934953579 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM MÁY UỐN CHO THUÊ TẠI VIỆT PHÚ HƯNG NHÉ

Một lần nữa nếu khi quý vị có nhu cầu về dịch vụ cho thuê máy uốn sắt, máy uốn bẻ đai sắt, máy chặt sắt, hãy liên hệ Việt Phú Hưng để có giá tốt nhất. Việt Phú Hưng chuyên doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán cho thuê máy xây dựng tại Tp HCM và các tỉnh thành.

Bên cạnh đó Việt Phú Hưng còn là đơn vị giao hàng nhanh chóng nhất trong vòng 1 tiếng 30 phút đối với các đơn hàng của quý vị khi thuê máy uốn sắt tại các quận từ Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ với giá thành và chất lượng tốt nhất hiện nay

THẾ MẠNH CỦA VIỆT PHÚ HƯNG

 • Đủ mọi loại máy uốn sắt cho thuê 1 pha 3 pha, đặc biệt hơn hết luôn đưa ra phương án tốt nhất, giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho Qúy Khách hàng
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác đáp ứng đúng với giao hẹn giao nhận hàng.
 • Vận chuyển hàng với biên nhận , hóa đơn GTGT, Hợp đồng thuê máy rõ ràng, chính xác
 • Nhân viên tư vấn, báo giá nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí, luôn đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất cho Qúy khách .
 • Cam kết giảm giá 5%- 10 % đối với các đơn hàng máy uốn thép cho thuê dự án, các đơn hàng lớn thường xuyên, ký hợp đồng dài hạn.

QUY TRÌNH CHO THUÊ MÁY UỐN CỦA VIỆT PHÚ HƯNG

Quy trình cho thuê máy uốn sắt thép khoa học: Tiếp nhận thông tin -> Khảo sát -> Báo giá -> Ký hợp đồng -> Triển khai thực hiện (Vận chuyển, lên hàng, liên hệ địa chỉ giao nhận) -> Thanh quyết toán hợp đồng

Quý khách không cần phải chờ đợi lâu, chỉ cần cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ cho nhân viên vận chuyển máy móc thiết bị xây dựng một cách nhanh chóng đến công trình cho bạn

TRÁCH NHIỆM CỦA VIỆT PHÚ HƯNG KHI CHO QUÝ VỊ THUÊ MÁY UỐN

 • Đảm bảo chất lượng máy uốn sắt mua bán cho thuê trong khi vận chuyển còn nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo. Trường hợp vận chuyển xong máy móc bị mất phẩm chất do lỗi vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn 100% giá trị hàng hóa.
 • Thời gian 24/24h, không kể buổi nào trong ngày, không kể thứ 7 chủ nhật hoặc ngày lễ tết
 • Tiến độ: Chính xác như đã thỏa thuận với Qúy khách
 • Chủ động liên lạc với người nhận hàng để giao hàng trực tiếp.

Cho thuê máy uốn sắt thép, máy uốn đai, máy chặt cắt sắt đủ loại 1 phase, 3 phase

Ngoài ra Việt Phú Hưng còn cho thuê máy uốn sắt thép tại các tỉnh Long An – Tiền Giang – Đồng Tháp – Tây Ninh – Vũng Tàu – Bình Dương – Đồng Nai – Long Thành – Bình Thuận – Ninh Thuận…Và đủ loại thiết bị hỗ trợ thêm cho quý vị như Giàn giáo di động, Mua bán cho thuê giàn giáo, bánh xe giàn giáo

VIDEO BÀN GIAO MÁY UỐN SẮT 3 PHASE HÀNG NHẬT BÃI TẠI CÔNG TRÌNH

📣HỎI ĐÁP

Việt Phú Hưng có giao hàng máy uốn sắt cho thuê tại các tỉnh thành không?

Vâng. Việt Phú Hưng không chỉ mua bán cho thuê máy uốn sắt thép tại Thành phố Hồ Chí Minh mà còn bán và cho thuê giao hàng tại tất cả các tỉnh thành.

Giá thuê máy uốn sắt thép tại Việt Phú Hưng cụ thể như thế nào?

Giá cho thuê máy uốn sắt thép tại Việt Phú Hưng sẽ phụ thuộc vào tính chất công trình của bạn thuê ngắn ngày hay dài ngày. Và địa điểm thuê ở đâu, bạn hãy liên hệ Hokline 0934953579 để được tư vấn báo giá tốt nhất và nhanh nhất.

Việt Phú Hưng có những loại máy uốn sắt nào?

Việt Phú Hưng hiện tại có đầy đủ mặt hàng máy uốn sắt cho bạn lựa chọn – máy uốn 1 phase, 3 phase – máy cũ và mới đầy đủ – giá cả phải chăng – uy tín chất lượng

Các mặt hàng kinh doanh mua bán cho thuê tại Việt Phú Hung?

Việt Phú Hưng không chỉ mua bán cho thuê máy uốn sắt thép ,mà còn đủ loại máy móc và thiết bị giàn giáo xây dựng cho bạn thêm sự lựa chọn

🔵 Mọi thông tin máy uốn sắt xin liên hệ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!