Lu dắt tay mini

xe lu tay mini
Lu dắt tay mini

Lu dắt tay mini đủ loại đa tải trọng mỗi khi quý vị có nhu cầu phục vụ cho công trình thi công xây dựng của mình hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Việt Phú Hưng đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán cho thuê máy xây dựng. Đặc biệt các loại xe lu rung cầm tay tại Tp Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh thành.

Giá xe lu tay mini tại Việt Phú Hưng

  • Đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các dòng xe lu nhỏ ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong đó nổi bật phải kể đến tên các thương hiệu như. Xe lu dắt tay mini Sakai – Miaksa – Meiwa – Tacom – Bomag – Hitachi – Komatsu – Meiho…
  • Việt Phú Hưng đơn vị chuyên bán cho thuê xe lu tay mini đáp ứng nhanh một cách hiệu quả cho quý vị trong và ngoài tỉnh. Với giá thuê hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo

Thủ tục và chế độ cho thuê xe lu dắt tay mini tại Việt Phú Hưng

lu dắt tay mini
Bàn giáo xe lu tay mini cho thuê

Với thủ tục mua bán cho thuê máy lu tay mini tại Việt Phú Hưng có thủ tục hết sức nhanh gọn. Vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc

Thủ tục thuê xe lu tay mini

Với thủ tục thuê không cần thế chân đặt cọc. Việt Phú Hưng tạo điều kiện cho quý vị có sản phẩm sử dụng một cách nhanh nhất.

Quý vị chỉ cần thanh toán tiền thuê tháng đầu tiên. Như vậy đã có một chiếc xe lu dắt tay mini mang về sử dụng cho công trình xây dựng của mình.

Giao hàng xe lu tay mini tại Việt Phú Hưng

  • Khi quý vị sử dụng máy lu tay mini tại Việt Phú Hưng sẽ được VPH giao hàng tận nơi công trình
  • Thời gian giao hàng chỉ trong vòng 2h đồng hồ nếu quý vị ở Tp HCM hay các tỉnh giáp ranh

Bảo trì sữa chữa xe lu dắt tay

Khi quý vị sử dụng dịch vụ mua bán cho thuê xe lu dắt tay mini tại Việt Phú Hưng. Quý vị sẽ có được chế độ bảo hành đầy đủ nếu như bạn mua.

Còn nếu quý vị các bạn thuê lu rung cầm tay tại Việt Phú Hưng sẽ có chế độ bảo trì và một đổi một nếu như máy móc gặp sự cố ngoài ý muốn.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất về xe lu tay mini

lu dắt tay mini
Xe lu dắt tay mini Sakai
  • Liên hệ: Holine 0934953579 để được tư vấn báo giá về tất cả loại hình và các loại xe lu dắt tay mini cho thuê.

Xe luôn đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản chất lượng cao nên có khả năng vận hành ổn định và mạnh mẽ. Ngoài ra, xe lu tay tại VPH có chế độ hậu mãi hấp dẫn sau bán hàng. Đây cũng là một lợi thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Khi mua xe, khách hàng sẽ được bảo hành đầy đủ. Nhờ chính sách chăm sóc khách hàng tốt nên Việt Phú Hưng ngày càng được khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường.

Hiện tại. Các sản phẩm xe lu tay – máy lu rung đẩy tay tại Việt Phú Hưng gồm 500kg – 600kg – 650kg – 700kg – 750kg – 800kg – 900kg – 950kg – 1 tấn đã và đang được khách hàng đánh giá rất cao nhờ hiệu quả sử dụng lâu dài và giá thành hợp lý.

Liên hệ báo giá xe lu dắt tay mini 

Mọi thông tin xin liên hệ0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *