0934953579

Cho Thuê Xe Lu

Cho thuê xe lu dắt tay mini giá rẻ tại tp hcm lu cầm tay, lu rung Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành. Dịch vụ máy xây dựng Việt Phú Hưng sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách.

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi vào số 0934953579. Sẽ có nhân viên tư vấn dịch vụ và báo giá sản phẩm cho quý vị. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Năng động sẽ luôn làm hài lòng quý vị và các bạn mỗi khi cần

Với các dòng xe lu nổi tiếng của Nhật bản như Sakai, Mikasa, Meiwa, Tacom, Bomag. Và rất nhiều tải trọng khác nhau để quý vị và các bạn lựa chọn như. 500kg, 600kg, 700kg, 800kg. 900kg, 1000kg. Và cả các loại tải trọng lớn 14 tấn đến 25 tấn của Dynapac hay các hãng nổi tiếng khác.

cho thuê xe lu
cho thuê xe lu

Công Dụng Của Máy Lu Nói Chung Và Lu Dắt Tay Nói Riêng

Về công dụng của xe lu hay máy lu thì chắc chắn ít nhiều ai cũng biết. Với thiết bị máy móc xây dựng thi công công trình này thì nó có tác dụng rất hữu hiệu trong việc lu lèn. Đầm nén bề mặt cần lu. Tạo ra được độ chặt, độ kết dính. Và làm phẳng bề mặt cần thi công.

Lu hay còn gọi là con lăn đầm đất. Đến với Việt Phú Hưng thì chắc chắn một điều rằng quý vị có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm theo ý mình. Hoặc nếu quý vị ở xa chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và báo giá qua zalo, email cho quý vị.

Với các dòng sản phẩm mua bán cho thuê xe lu dắt tay hay lu cầm tay giá rẻ. Thì có các loại máy để các bạn lựa chọn như. xe lu rung cầm tay, lu tay mini, lu dắt tay giá rẻ tp hcm Biên Hòa Đồng Nai. Bình Dương. Và tất cả các tỉnh thành khác.

Đến với Việt Phú Hưng. Quý vị sẽ được báo giá xe máy lu dắt tay một cách cụ thể cho từng sản phẩm. Máy móc luôn trong tình trạng cũ có mới có, quý vị có thể yên tâm lựa chọn. Với các sản phẩm như vậy thì chế độ bảo hành cũng như chất lượng máy quý vị sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

cho thuê xe lu
cho thuê xe lu

Sản Phẩm Xe Lu Việt Phú Hưng Và Dịch Vụ Với Khách Hàng

Khi quý vị và các bạn mua bán sản phẩm thiết bị máy móc thi công xây dựng tại đơn vị chúng tôi. Thì sẽ được chúng tôi giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho quý vị.

Chế độ bảo hành bảo trì đầy đủ và thường xuyên mỗi khi đến hẹn cũng như khi quý vị cần.

Ngoài việc cho thuê xe lu rung thì chúng tôi còn mua và bán các sản phẩm khác để phục vụ thêm cho quý khách mỗi khi cần như. Máy cắt bê tông, máy đục bê tông, máy xoa nền bê tông. Máy đầm dùi bê tông, máy trộn bê tông. Máy đầm bàn, máy đầm cóc. Máy tời điện, máy uốn duỗi sắt. Và rất nhiều sản phẩm máy móc khác để phục vụ quý khách mỗi khi cần.

Việt Phú Hưng máy móc xây dựng cơ giới luôn đủ đầy để quý vị và các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối thiết bị linh kiện máy móc ra ngoài các tỉnh thành toàn quốc như.

Tham khảo thêm thiết bị máy móc thi công xây dựng

Liên hệ: 0934953579

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG

  • Tại: 531 Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12, Tp Hồ Chí Minh 
  •  Webwww.giangiaoviet.com.vn
  • Email: giangiaovietphuhung@gmail.com
  • hotline0934-95-3579 Mr Tuấn 0942-816-228 Mr Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!