✅Cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú

Dịch vụ cho Thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú đang ngày càng phổ biến. Bởi sở hữu một chiếc xe Ô tô ở thời buổi ngày nay với nhiều người là điều khá dễ dàng. Nhiều gia đình còn có đến 2 – 3 chiếc. Thế nhưng nhiều chiếc ô tô lại trong tình trạng phải đắp chăn vì ít khi sử dụng tới. Xe lâu ngày không sử dụng sẽ phát sinh ra nhiều vấn đề như bám bụi, khô nhớt, hoạt động kém. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc cho thuê xe Ô tô như một biện pháp gia tăng thu nhập cho gia đình mình

Thực tế. Nhiều người đã xem việc kinh doanh cho thuê xe ô tô tự lái như một hình thức đem lại thu nhập chính hàng tháng. Không chỉ riêng tại Quận 12 và các quận huyện TPHCM. Mà hầu như tại các tỉnh thành lớn đều đã có loại hình kinh doanh này, bởi nhu cầu khách hàng luôn ở mức cao.

Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi vào số. Hotline 093.495.3579 sẽ có nhân viên tư vấn báo giá dịch vụ cho bạn

cho thuê xe bán tải tự lái quận 12
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 12

✅Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú

 • Đến với Việt Phú Hưng đảm bảo dịch vụ cho Thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Bạn nên hiểu rằng, khi tiến hành kinh doanh cho thuê xe ô tô du lịch tự lái đã đồng nghĩa bạn đang làm dịch vụ. Và tất nhiên bạn sẽ không muốn cho khách hàng của mình thuê những chiếc xe gặp hỏng hóc nếu không muốn con đường kinh doanh của mình kết thúc sớm.
 • Chú ý kỹ các điều khoản hợp đồng cho thuê xe: Tương tự như cho thuê nhà đất, bạn cũng cần ràng buộc khách thuê xe tự lái bằng một bản hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Đây là cách người cho thuê xe có thể tự bảo vệ quyền lợi của mình. 
 • Nên có một khoảng tiền cọc: Tiền cọc là thứ mà người cho thuê xe ô tô nên thực hiện. Bởi khi cho thuê xe bán tải tự lái, bạn sẽ không hề biết khách hàng sẽ sử dụng xe của mình cho mục đích gì, đi đâu. Một khoản tiền cọc sẽ giúp họ có ý thức hơn trong việc giữ gìn, bảo quản xe của bạn trong thời gian thuê.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận xe: Sau khi nhận lại xe từ khách thuê, bạn nên kiểm tra xem xe có hỏng hóc gì hay không. Nhất là những vết trầy xước, va quệt là thứ rất dễ xảy ra. Tùy theo mức độ hư hỏng, bạn cần trao đổi với khách thuê xem phương hướng giải quyết như thế nào là hợp lý?

✅Dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú giá rẻ TPHCM

 • Dịch vụ cho Thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú giá rẻ trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp. Việc thuê xe và để mình tự lái sẽ rất tiện lợi về việc thời gian, cung đường di chuyển mà không bị ai nói này nói nọ. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín trong việc bảo trì, bảo dưỡng xe để trong quá trình thuê không bị xảy ra sai sót và ảnh hưởng tới công việc
 • Khi đến với Việt Phú Hưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc bảo dưỡng xe sau mỗi hành trình để có thể đảm bảo an toàn cho bạn và tài sản.
 • Với đủ các dòng bán tải cho thuê tự lái như. Foranger, Mazda BT50, Ranger Raptor – Toyota HIlux. Nissan Navara, Misubisi Triton, Cheorolet Colorado…bản số sàn và tự động đầy đủ cho bạn thêm sự lựa chọn. Đặc biệt đi lại trong thành phố không bị cấm giờ và có thể chuyên chở tới 1 tấn hay 1000kg
Cho thuê xe bán tải tự lái tân bình
Cho thuê xe bán tải tự lái

Tham khảo thêm dịch vụ

✅Thủ tục cho thuê xe bán tải tự lái TPHCM

?Thủ tục nhận xe tự lái

 • Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú phải có Hộ Khẩu ở TPHCM hoặc hộ khẩu tại khu vực thuê xe. Nếu không có, Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân có hộ khẩu để đứng tên giúp mình.
 • Có Bằng lái B2 trở lên.
 • Quý khách thế chấp. Hộ khẩu bản gốc + Một xe gắn máy chính chủ có Cavet xe trị giá trên 15 triệu. Nếu không có xe gắn máy, quý khách có thể thế chấp 15 triệu tiền mặt 
 •  Đối với Công ty thủ tục thuê cần có: Giấy phép kinh doanh (bản gốc), 15 triệu tiền mặt.

✅Tại sao nên thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú

Khi bạn Thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú bạn sẽ được

 1. Đa dạng các dòng xe theo ý muốn
 2. Cho thuê xe tự lái để tập lái
 3. Tiết kiệm chi phí
 4. Chủ động về thời gian
 5. Có không gian riêng tư và vận chuyển được hàng hóa
Cho thuê xe bán tải tự lái hóc môn
Cho thuê xe bán tải

✅Khu vục cho thuê xe bán tải tại TPHCM mà Việt Phú Hưng đang cung cấp

Cho thuê xe bán tải tự lái quận 1Cho thuê xe bán tải tự lái quận 7Cho thuê xe bán tải tự lái quận phú nhuận
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 2Cho thuê xe bán tải tự lái quận 8Cho thuê xe bán tải tự lái quận thủ đức
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 3Cho thuê xe bán tải tự lái quận 9Cho thuê xe bán tải tự lái quận gò vấp
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 4Cho thuê xe bán tải tự lái quận 10Cho thuê xe bán tải tự lái nhà bè
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 5Cho thuê xe bán tải tự lái quận 11Cho thuê xe bán tải tự lái quận bình tân
Cho thuê xe bán tải tự lái quận 6Cho thuê xe bán tải tự lái quận bình thạnhCho thuê xe bán tải tự lái cần giờ

✅Thông tin cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú

Mọi thông tin dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái quận 12 – hóc môn – củ chi – tân bình – tân phú quý vị các bạn liên hệ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *