Thuê đầm cóc

Cho thuê máy đầm cóc đầm đất giá rẻ là dịch vụ phổ biến hiện nay trong nghành xây dựng tp hcm – và các tỉnh thành quận huyện khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Có nhiều lý do để bạn lựa chọn dịch vụ cho thue may dam coc. Có thể mục đích cũng như thời gian bạn sử dụng ít thì chúng tôi nghĩ bạn nên thuê để giảm chi phí thi công.

Bên cạnh đó nếu quý vị và các bạn sử dụng các loại máy móc thiết bị xây dựng này nhiều và lâu dài. Chúng tôi nghĩ bạn nên mua thì vẫn tốt hơn. Thứ nhất để giảm chi phí vì khi thuê lâu dài chi phí thuê cũng bằng chi phí mua máy.

Chúng tôi Việt Phú Hưng chuyên Mua bán cho thuê máy đầm cóc giá rẻ uy tín nhiều năm nay trên địa bàn tp hcm và các tỉnh thành lân cận

thuê đầm cóc
thuê đầm cóc

Thuê Máy Đầm Đất Và Các Sản Phẩm Đi Kèm

Với dịch mua bán và cho thuê máy đầm cóc giá rẻ uy tín tại đơn vị. Hay còn gọi là máy đầm đất. Thì chúng tôi còn chuyên doanh các sản phẩm kèm theo khác để phục vụ mỗi khi quý khách cần như. Máy cắt bê tông, máy trộn bê tông, máy đầm bàn. Máy tời điện, xe máy lu dắt tay mini, lu rung cầm tay, lu tay nhỏ, máy đầm dùi bê tông. Và rất nhiều sản phẩm khác để quý vị tha hồ lựa chọn cho mình.

Máy đầm cũng như các sản phẩm máy móc thiết bị thi công xây dựng công trình khác đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ các đơn vị uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Chế Độ Bảo Hành Đầm Cóc Và Giao Hàng

Khi quý vị và các bạn mua bán hay thuê máy đầm cóc đầm đất giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại đơn vị. Thì sẽ được bảo hành đầy đủ. Máy mới có chế độ bảo hành 1 năm, còn máy cũ thì 8 tháng.

Còn quý vị và các bạn thuê thì sẽ được bảo hành tại nơi công trình. Nếu có sự cố trục trặc ngoài ý muốn

Tất cả máy móc móc thiết bị đều được giao hàng tận nơi. Chỉ cần alo 0934. 95. 3579 sẽ có nhân viên tư vấn toàn bộ các sản phẩm cũng như giao dịch cho quý vị

Không chỉ riêng địa bàn tp hcm. Hồ Chí Minh mà các sản phẩm máy móc của chúng tôi đều được phân phối ra tất cả tỉnh thành trong cả nước.

Tham khảo thêm máy thiết bị công công trình 0934.95.3579

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG

  • Tại 79 Dương Thị Giang – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12, Tp Hồ Chí Minh 
  •  Webwww.giangiaoviet.com.vn
  • Email: giangiaovietphuhung@gmail.com
  • hotline0934-95-3579 Mr Tuấn 0942-816-228 Mr Vũ

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – GIÚP ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

  cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *