MUA BÁN CHO THUÊ GIÀN GIÁO – GIÀN GIÁO QUA SỬ DỤNG – GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

NÊN MUA MỚI HAY THUÊ GIÀN GIÁO XÂY DỰNG
 Các bạn đang tìm phương pháp mua bán hay thuê giàn giáo xây dựng cho đơn vị  mình, nhưng bạn chưa được tư vấn hỗ trợ từ bất cứ ai hay đơn vị nào.

Việt Phú Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên sản xuất và cho thuê các loại giàn giáo cho mọi công trình lớn nhỏ khác nhau cho một dự án.

Việt Phú Hưng sẽ đáp ứng đầy đủ các quy mô dự án tính toán chi phí của mọi công trình thi công.

Nên mua hay thuê giàn giáo xây dựng

Bạn sẽ đặt ra câu hỏi là thuê hay mua bán giàn giáo xây dựng , với dịch vụ nào thì chi phí là rẻ nhất, bài viết sau đây tôi sẽ giúp bạn làm rõ mục đích của mình, khi nào nên mua hay khi nào nên thuê

giàn giáo xây dựng – giàn giáo cũ giá rẻ

Thuê khi công trình có quy mô nhỏ

Khi nào nên thuê giàn giáo xây dựng

Vậy với những đặc điểm công trình như sau để ta chọn dịch vụ thuê giàn giáo

– Với những công trình quy mô nhỏ, thời gian thi công tương đối ngắn, yêu cầu tiến độ vừa phải

– Yêu cầu kỹ thuật không cao tức là có thể chấp nhận thiết bị xây dựng cũ, trong quá trình thi công vẫn kiểm soát được sự hỏng hóc hay mất mát, tuy nhiên  những trường hợp này các bạn cần phải lường trước được mọi sự việc

– Công ty có ít công trình gối đầu lúc này người chủ thầu không cần phải tính khấu hao tài sản cố định của mình

– Công trình của bạn đang ở các tỉnh lẻ xa trung tâm thuê mượn, công tác vận chuyển tốn nhiều chi phí mà chúng ta không lấy lại được.

Vậy những trường hợp như vậy các bạn nên thuê giàn giáo xây dựng tại Thành Phố Hồ Chí Minh để vận chuyển đến đại điểm khác ở tỉnh lẻ hay nội thành là hợp lý nhất.

giàn giáo xây dựng – giàn giáo cũ giá rẻ

Mua khi công trình đạt quy mô lớn

Khi nào nên mua giàn giáo xây dựng mới

Khi nào bạn cần và nên mua bộ giàn giáo mới

– Khi những công trình có quy  mô tổ chức xây dựng lớn, thời gian thi công dài, yêu cầu kỹ thuật cao độ chính xác hay xác xuất chuẩn từng chi tiết.

– Khi bạn cần sử dụng chúng từ 2 -3 năm cho 1 công trình tức chi phí đầu tư lớn sau thời gian dài vừa đủ như vậy chúng ta đã khấu hao hết

– Khi chúng ta cần phải di chuyển cho nhiều dự án tiếp theo, hoặc với những chủ thầu quy mô lớn thường sử dụng cho những dự án tiếp theo, thay vi thuê tốn nhiều chi phí vận chuyển mà chúng ta nên mua mới để có thể tùy ý vận chuyển theo nhu cầu.

– Khi bạn cần chúng đảm bảo độ an toàn trong một thời gian dài, giáo xây dựng mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

Những trường hợp trên lúc này bạn mới cần đến mua bộ giàn giáo mới cho việc thi công của mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn

Trên đây tôi đã phân tích rõ để chia sẻ này có ích với các chủ thầu xây dựng, bạn nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra phương án tốt nhất cho công trình của mình tốn ít chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất có thể.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ – GIÚP ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

Công ty Việt Phú Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê và bán giàn giáo quy mô lớn nhỏ, giá cả hợp lý uy tín hàng đầu TpHcm

chúng tôi luôn đồng hành cùng với những chiến dịch của các nhà thầu để cùng nhau xây dựng lên những thương hiệu uy tín chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể chi tiết hơn

ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm coppha tại đây

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VIỆT PHÚ HƯNG

Tại: 531 Trường Chinh – Phường Tân Thới Nhất – Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Phục vụ24/24h – GIÁ RẺ – Hotline0942816228 Mr Tuấn-0794611688 Mr Vũ

Webwww.giangiaoviet.com.vn

Emailgiangiaovietphuhung@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!